What's happening?

Video Sources 3054 Views Report Error

  • Xem trailer
  • FULL HD 1080P
Tình Yêu Bé Nhỏ Của Tôi

Tình Yêu Bé Nhỏ Của Tôi

Apr. 22, 2021Australia91 Min.Not Rated
Đánh giá của bạn 0
5 1 Đánh giá

Tóm tắt nội dung

Tình Yêu Bé Nhỏ Của Tôi – This Little Love of Mine | Razorphim:

contact for advertisement

Tình yêu bé nhỏ của tôi – This little love of mine là bộ phim thuộc thể loại tâm lý, tình cảm của đạo diễn Christine Luby. Tác phẩm có sự tham gia của các diễn viên Saskia Hampele, Liam McIntyre, Lynn Gilmartin và Craig Horner.

Laura Price (Saskie Hampele) là một luật sư tài ba, rất thành công và đang chờ đợi sự thăng tiến để trở thành đối tác trong công ty luật mà cô đang làm việc. Laura đã đính hôn với Owen (Craig Horner), một luật sư thành công không kém, người dường như có rất ít thời gian dành cho cô.

Một ngày nọ, Graham Finlay (Martin Portus) tiếp cận Laura, một người bạn cũ giàu có sở hữu doanh nghiệp hàng triệu đô la, người yêu cầu cô thuyết phục cháu trai của mình là Chip (Liam McIntyre) tiếp quản công việc kinh doanh. Laura coi việc đảm bảo công việc kinh doanh này là cơ hội để cô trở thành đối tác. Do đó, cô đồng ý trở lại quê hương của cô ở Sapphire Cove, một thiên đường nhiệt đới xinh đẹp.

Tuy nhiên, Chip quyết tâm không đi theo bước chân của ông nội, thích sống một cuộc sống vô tư, câu cá, chèo thuyền, đi bộ đường dài và cưỡi ngựa. Anh ta cảm thấy vui khi gặp lại Laura, người bạn thân thuở thơ ấu của mình.

Nhưng anh cảm thấy cô ấy đã khác trước rất nhiều, không còn là cô bé ngày xưa mà anh từng biết. Laura thấy mình đang kết nối lại với quá khứ và khám phá ra những gì cô ấy đang thiếu trong một cuộc sống đầy áp lực. Họ cùng nhau khám phá ra những giá trị và tham vọng chung mà họ hy vọng sẽ làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

Thông tin phim:

IMDB TMDB

Tình Yêu Bé Nhỏ Của Tôi - This Little Love Of Mine | Razorphim

Nếu gặp phim lỗi hãy comment hoặc inbox hoặc nhấn vào nút báo lỗi để admin sửa link nhé.

Ghé thăm và mua tài khoản Netflix ủng hộ Subteam nhé: Razor Subteam

Keyword: This Little Love of Mine 2021, razorphim, razorsubteam, razorteam, the good doctor razorsubteam, the last ship razorsubteam, the killing razorsubteam, love victor razorsubteam, xem phim nhanh, bán netflix razorsubteam, razor shop, razorphimzz

↓↓↓ Click để phóng to ảnh. ↓↓↓

Tình Yêu Bé Nhỏ Của Tôi
Tình Yêu Bé Nhỏ Của Tôi
Tình Yêu Bé Nhỏ Của Tôi
Tình Yêu Bé Nhỏ Của Tôi
Tên gốc This Little Love of Mine
Điểm IMDb 5.3 624 votes
Điểm TMDb 4.6 15 votes

Đạo diễn

Pamela Willis
Đạo diễn

Diễn viên

Đã chia sẻ0

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

Trước Lúc Hoàng Hôn
Biệt Đội Mãnh Hổ
Gái Già Phố Thị – Gloria Bell
Nhật Ký Cậu Bé Nhút Nhát 3
Tình Yêu và Quái Vật
Bốt Hôn 3
Giáng Sinh Năm Ấy
Gad Elmaleh: American Dream
Quản Lý Và Người Tình
Deadpool 2
Bí Kíp Luyện Rồng 2
Cái Tên Khắc Sâu Trong Tim Người