What's happening?

Video Sources 3719 Views Report Error

  • Xem trailer
  • FULL HD 1080
Người Hobbit: Hành Trình Vô Định

Người Hobbit: Hành Trình Vô Định

From the smallest beginnings come the greatest legends.Nov. 26, 2012New Zealand169 Min.PG-13
Đánh giá của bạn 0
Đánh giá

Tóm tắt nội dung

Người Hobbit: Hành Trình Vô Định – The Hobbit: An Unexpected Journey

Người Hobbit: Hành Trình Vô Định: Đưa người xem trở về với thế giới Trung Địa huyền ảo và tham gia vào cuộc hành trình vô định của Bilbo Baggins – chú của nhân vật Frodo. Lấy mốc thời gian trước những sự kiện xảy ra trong ba phần Chúa Nhẫn, phim xoay quanh nhân vật Bilbo Baggins, người bị cuốn vào một chuyến phiêu lưu phi thường để đoạt lại xứ sở Người Lùn đang bị chiếm giữ bởi con rồng khổng lồ Smaug. Cùng đi của Bilbo là Pháp sư Gandalf Áo Xám và 13 thành viên tộc Người Lùn mà dẫn đầu là hoàng tử Thorin Oakensheild. Cuộc hành trình đưa họ tới những vùng đất kỳ lạ của Trung Địa – nơi có những vị tiên lộng lẫy, những con yêu tinh khổng lồ, những phù thủy bí hiểm và cả những linh hồn giấu mặt đang theo dõi nhất cử nhất động của họ.

Khi sắp sinh nhật 111 tuổi, Bilbo Baggins bắt đầu viết toàn bộ câu chuyện của mình về cuộc phiêu lưu 60 năm trước cho cháu trai mình là Frodo Baggins.

Câu chuyện bắt đầu rất lâu trước khi Bilbo tham gia cuộc phiêu lưu, tại vương quốc của người Dwarf (người lùn) dưới chân ngọn núi cô đơn. Khi vương quốc đang phát triển thịnh vượng thì vào 1 ngày nọ, một con rồng xuất hiện. Nó phá nát các thị trấn lân cận và tấn công vào vương quốc người lùn. Trước sức mạnh khủng khiếp của con rồng, những người Dwarf đã phải bỏ chạy.

Ở vùng đất Shire, khi Bilbo tròn 50 tuổi, ông được Gandalf chọn là người thứ 13 trong cuộc hành trình của người lùn, dưới sự lãnh đạo của Thorin để tấn công con rồng Smaug và khôi phục lại vương quốc của họ. Lúc đầu, Bilbo không đồng ý trước chuyến phiêu lưu này vì ông sợ nó quá nguy hiểm. Nhưng sau đó, với lòng đam mê khám phá thế giới bên ngoài, ông đã tham gia. Thử thách đầu tiên mà họ gặp phải là phải đối đầu với 3 tên Trolls. Cả 13 người lùn suýt bị ăn thịt nếu không có sự trở lại kịp thời của pháp sư Gandalf.
Chuyến hành trình tiếp tục và họ gặp Radagast (hay Radagast áo nâu, là một trong nhóm ngũ đại pháp sư có tên là Istari của lục địa trung tâm cùng với Ganldalf áo xám, Saruman áo trắng và 2 pháp sư áo xanh khác là Alatar và Pallando, tuy nhiên 2 pháp sư áo xanh này đã tiếp tục đi về phía đông khi đến được lục địa trung tâm), và Radagast kể với Gandalf một thế lực bóng tối mà ông phát hiện đang trỗi dậy tại Dol Guldur. Đúng lúc đó, bon Orc cùng đám quái thú hình sói Warg truy đuổi đến, Radagast đánh lạc hướng chúng và Gandalf dẫn đám người lùn đến Rivendell, lãnh thổ của Elves. Tại đó, một hội đồng Trắng được thiết lập gồm Gandalf, lãnh chúa Elrond, pháp sư áo trắng Saruman và công nương Galadriel bàn về cuộc phiêu lưu của những người lùn. Khi Gandalf nói về khám phá mới của Radagast thì Saruman tỏ vẻ hoài nghi, cho những điều Radagast và Gandalf nói là hoang đường. Trong khi đó, nhóm người lùn tiếp tục di chuyển, tại núi sương mù, họ bất ngờ bị dính vào cuộc chiến giữa 2 người khổng lồ đá, và sau đó, lại bị bắt bởi lũ Goblins. Bildo bị lạc khỏi đoàn và rơi vào 1 hang động, nơi đó ông gặp Gollum và nhặt được chiếc nhẫn vàng từ hắn.

Về phần những người lùn, một lần nữa Ganldalf lại xuất hiện và giải nguy cho họ. Bilbo cũng thoát được và trở lại nhóm. Sau khi thoát khỏi lũ Goblin, người lùn tiếp tục bị phục kích bởi lũ Orc trong đó dẫn đầu là tên Orcchúa Azog. Thorin bị hạ bởi Azog và được giải nguy bởi Bilbo. Đúng lúc tưởng chừng không còn hi vọng thì đàn đại bàng bay đến cứu họ. Bộ phim kết thúc với hình ảnh ngọn núi cô đơn và con rồng Smaug đang tỉnh lại sau giấc ngủ dài.

Cập nhật các phim hay khác tại Razor Subteam nhé ạ!

Người Hobbit: Hành Trình Vô Định - The Hobbit: An Unexpected Journey razorphim

[fbcomments url=”https://razorphimzz.com/phimle/nguoi-hobbit-hanh-trinh-vo-dinh/”]

Người Hobbit: Hành Trình Vô Định
Người Hobbit: Hành Trình Vô Định
Người Hobbit: Hành Trình Vô Định
Người Hobbit: Hành Trình Vô Định
Người Hobbit: Hành Trình Vô Định
Người Hobbit: Hành Trình Vô Định
Người Hobbit: Hành Trình Vô Định
Người Hobbit: Hành Trình Vô Định
Người Hobbit: Hành Trình Vô Định
Người Hobbit: Hành Trình Vô Định
Tên gốc The Hobbit: An Unexpected Journey
Điểm IMDb 7.8 745,492 votes
Điểm TMDb 7.2 11,698 votes

Đạo diễn

Peter Jackson
Đạo diễn

Diễn viên

Đã chia sẻ1

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

Sự Nổi Dậy Của Bầy Khỉ​
QUÁ NHANH QUÁ NGUY HIỂM 6
Cuộc Xăm Lăng
Thám Tử Sherlock Holmes
QUÁ NHANH QUÁ NGUY HIỂM 8
Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 1: Bóng Ma Đe Dọa
Người Vận Chuyển 3
Chuyến Tàu Sinh Tử
Max Điên Cuồng: Con Đường Tử Thần
Người Hobbit 3: Đại Chiến Năm Cánh Quân
Đội Trưởng Tuyệt Vời
Hàm Cá Mập