Video Sources 1062 Views

  • Xem trailer
  • FULL HD 1080
Dị nhân 6: Ngày Cũ Của Tương Lai

Dị nhân 6: Ngày Cũ Của Tương Lai

To save the future, they must alter the pastMay. 15, 2014USA131 Min.PG-13
Đánh giá của bạn 0
6 1 Đánh giá
what going on?

Tóm tắt nội dung

Dị nhân 6: Ngày Cũ Của Tương Lai – X-Men: Days of Future Past 2014

Trong phần phim này, Người Sói (Hugh Jackman) được gửi về quá khứ để giúp đỡ giáo sư X (James McAvoy), Magneto (Michael Fassbender) và các dị nhân của X-Men: First Class ngăn chặn sự trỗi dậy của Sentinels, loại rô bốt khổng lồ được lập trình để tiêu diệt những người mang gen đột biến.

Mở đầu phim là cảnh nhóm X-Men ít ỏi còn sót lại do hai người “vừa bạn vừa thù” là giáo sư Charles Xavier (Patrick Stewart) và Erik Lensherr/Magneto (Ian Mckellen) dẫn dắt nhau trốn chạy đám Sentinel. Sentinel là các rô bốt cực kỳ mạnh mẽ, cực kỳ thông minh, có thể biến hóa để tiêu diệt mọi người đột biến mà chúng gặp, cũng bởi đám Sentinel này mà số lượng người đột biến đã sút giảm đến mức chỉ còn đếm được trên đầu ngón tay.

Với một tia hy vọng mong manh, những X-Men ít ỏi còn lại quyết định gởi Wolverine (Huge Jackman) quay trở lại thời những năm 1970 với nhiệm vụ tìm kiếm Charles (Jame McAvoy) và Erik (Michael Fasbender), ở thời quá khứ này, Wolverine phải thuyết phục Charles và Erik đổi thù thành bạn, thuyết phục họ cùng chung tay thay đổi tương lai trước khi tương lai xảy ra. (Wolverine quay về quá khứ sau thời điểm X-Men: Fist Class diễn ra)

Nhóm 3 người này phải đi tìm kiếm Raven, cô gái có khả năng thay hình đổi dạng, lúc này Raven đang đi tìm và cố gắng tiêu diệt giáo sư Bolivar Trask, do ông này muốn xin chính phủ ủng hộ cho kế hoạch tạo rô bốt Sentinal, và do ông này đã đối xử rất ác với người đột biến.

Không như các phần X-Men khác vốn nặng phần hành động với kịch bản đơn giản, DoFP được xây dựng với nhiều luồng cảm xúc của các nhân vật chính, bạn sẽ theo họ lúc họ hạnh phúc, và sẽ cảm thấy được nổi đau của họ khi họ gục ngã, bạn sẽ thấy tuyệt vọng khi Sentinel giết hết người này đến người khác và tương lai đen tối của người đột biến dường như không thể thay đổi, rồi đột nhiên, một hành động nhỏ trong quá khứ làm thay đổi tất cả, bạn có sẵn sàng thay đổi tương lai không, khi mà việc bạn làm ở hiện tại còn chưa chắc là đúng hay là sai?

Với mình, một fan của serie X-Men thì đây là phần phim mãn nhãn và giải tỏa được rất nhiều ấm ức xảy ra ở X-Men: The Last Stand, nhưng với nhiều bạn chưa quen thuộc với dòng phim này có thể sẽ thấy hơi xa lạ hoặc khó hiểu mạch chuyện, hèn gì có người xem xong chê là chán. Tổng quan thì khi hỏi ý kiến 100 người, trên 90 người đồng ý với mình là phim này hay và rất đáng xem (số liệu do một nghiên cứu dài hơi của mình mà có, nghiên cứu bằng cách nghĩ ra một số nào đó hợp lý rồi điền vào)

Bộ phim có đầy đủ gia vị mời bạn thưởng thức, từ hành động, hài hước, hồi hộp, cảm động đều có đủ, và mỗi giây phút phim đều rất đẹp, từ cảnh những năm 1970 cho đến cảnh thời tương lai, quá khứ và tương lai đan xen lẫn nhau trong mạch phim cũng đôi khi khiến bạn hơi chóng mặt, nhưng thật là tuyệt khi được đắm mình trong dòng chảy đó.

Cập nhật các phim hay khác tại Razor Subteam nhé.

Dị nhân 6: Ngày Cũ Của Tương Lai

Dị nhân 6: Ngày Cũ Của Tương Lai
Dị nhân 6: Ngày Cũ Của Tương Lai
Dị nhân 6: Ngày Cũ Của Tương Lai
Dị nhân 6: Ngày Cũ Của Tương Lai
Dị nhân 6: Ngày Cũ Của Tương Lai
Dị nhân 6: Ngày Cũ Của Tương Lai
Dị nhân 6: Ngày Cũ Của Tương Lai
Dị nhân 6: Ngày Cũ Của Tương Lai
Dị nhân 6: Ngày Cũ Của Tương Lai
Dị nhân 6: Ngày Cũ Của Tương Lai
Tên gốc X-Men: Days of Future Past
Điểm IMDb 8.0 649,786 votes
Điểm TMDb 7.5 9,629 votes

Đạo diễn

Bryan Singer
Đạo diễn

Diễn viên

Hugh Jackman isLogan / Wolverine
Logan / Wolverine
James McAvoy isCharles Xavier / Professor X (Young)
Charles Xavier / Professor X (Young)
Michael Fassbender isErik Lehnsherr / Magneto (Young)
Erik Lehnsherr / Magneto (Young)
Jennifer Lawrence isRaven Darkholme / Mystique
Raven Darkholme / Mystique
Halle Berry isOroro Munroe / Storm
Ororo Munroe / Storm
Anna Paquin isMarie D'
Marie D'
Ellen Page isKatherine "
Katherine "
Peter Dinklage isBolivar Trask
Bolivar Trask
Ian McKellen isErik Lehnsherr / Magneto (Old)
Erik Lehnsherr / Magneto (Old)
Patrick Stewart isCharles Xavier / Professor X (Old)
Charles Xavier / Professor X (Old)
Đã chia sẻ0

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

Gia Đình Siêu Nhân 2
Mạng Đổi Mạng
Săn Quỷ
Phi Vụ Ngân Hàng
Power Rangers
Vùng Đất Câm Lặng
Sinh vật huyền bí: Tội ác của Grindelwald
Cướp Biển Vùng Caribbe: Nơi Tận Cùng Thế Giới
Người Hobbit 3: Đại Chiến Năm Cánh Quân
Kẻ Vô Hình
Lời Cầu Nguyện Trước Bình Minh
Võ Sĩ Giác Đấu