What's happening?

Video Sources 1684 Views Report Error

  • Xem trailer
  • FULL HD 1080
Cuộc Sống Màu Hồng

Cuộc Sống Màu Hồng

BlaneFeb. 28, 1986USA97 Min.PG-13
Đánh giá của bạn 0
Đánh giá

Tóm tắt nội dung

contac for advertisement Cuộc Sống Màu Hồng – Pretty in Pink | Razorphim:

Pretty in Pink là một bộ phim hài lãng mạn của người Mỹ năm 1986 về tình yêu và những mối quan hệ xã hội trong các trường trung học Hoa Kỳ vào những năm 1980. Nó thường được xác định là một bộ phim” Brat Pack “. Bộ phim do Howard Deutch đạo diễn, sản xuất bởi Lauren Shuler Donner , và được viết bởi John Hughes , người cũng từng là nhà sản xuất đồng giám đốc. Nó đã trở thành một tôn giáo yêu thích . Bộ phim được đặt tên theo bài hát của The Psychedelic Furs .

Nhạc phim của bộ phim được đánh giá là một trong những bộ phim hay nhất trong nền điện ảnh hiện đại. Nó có một phiên bản sx-heavy nặng ký của bài hát chủ đề của The Psychedelic Furs. Ngoài ra, ” If you leave” của Orchestral Maneuvers trong bộ phim Darkness ‘s ” If You Leave ” đã trở thành hit quốc tế và đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng Billboard Hot 100 vào tháng 5 năm 1986.

Bối cảnh xã hội những năm 80 được vẽ lên chân thật qua từng cảnh quay của bộ phim: chủ nghĩa vật chất, sự nghèo túng…. Sống trong một một xã hội với những giá trị đảo lộn bởi chủ nghĩa vật chất, cô bé nghèo Andie sẽ lựa chọn ai? Mối tình thanh mai trúc mã với anh chàng cùng giai cấp hay chạy theo sự hào nhoáng xa hoa của anh chàng điển trai, nhà giàu mà hợm hĩnh? Nếu chạy theo sự hào nhoáng của tình yêu thứ 2, Andie sẽ phải bất chấp cả tự tôn và liêm sỉ của mình. Bộ phim với sự tham gia của các diễn viên Molly Ringwald, Jon Cryer, Harry Dean Stanton không có quá nhiều những tình tiết lãng mạn, những cảnh “nóng” của cặp nam, nữ diễn viên chính nhưng lại đậm chất nhân văn. Thông điệp ‘tiền bạc không mua được tình yêu và lòng tự trọng, sự chân thành đáng quý biết bao” được lồng ghép khéo léo trong từng phân cảnh của bộ phim và đó là một trong những lý do khiến bộ phim đã và sẽ hấp dẫn khán giả

Nếu gặp phim lỗi hãy comment hoặc inbox để admin sửa link nhé.

Cập nhật các phim hay khác tại Razor Subteam nhé ạ!

Cuộc Sống Màu Hồng - Pretty in Pink | Razorphim

[fbcomments url=”https://razorphimzz.com/phimle/cuoc-song-mau-hong/”]

Cuộc Sống Màu Hồng
Cuộc Sống Màu Hồng
Cuộc Sống Màu Hồng
Tên gốc Pretty in Pink
Điểm IMDb 6.8 72,746 votes
Điểm TMDb 6.7 604 votes

Đạo diễn

Howard Deutch
Đạo diễn

Diễn viên

Đã chia sẻ1

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

Hoàng Tử Giáng Sinh: Em Bé Hoàng Gia
Những Chàng Trai Năm Ấy
Chân Nhỏ, Bạn Ở Đâu?
Triệu Phú Khu Ổ Chuột
THẦN SẤM 3: TẬN THẾ RAGNAROK
Mục Đích Sống Của Một Chú Chó
Người Nhện: Trở Về Nhà
Cô Nàng Cao Kều
Giờ Cao Điểm
Vệ Binh Dải Ngân Hà 2
Hạnh Phúc Ảo
Fist Fight