What's happening?

Video Sources 2330 Views Report Error

  • Xem trailer
  • FULL HD 1080
Chiến Dịch Sinh Tử

Chiến Dịch Sinh Tử

The movie was fake. The mission was real.Oct. 11, 2012USA120 Min.R
Đánh giá của bạn 0
5 1 Đánh giá

Tóm tắt nội dung

contac for advertisement Chiến Dịch Sinh Tử – Argo | Razorphim:

Chiến Dịch Sinh Tử (Argo) dựa trên một sự kiện có thật về cuộc khủng hoảng con tin ở Iran. Vào ngày 4/11/1979, khi cuộc Cách mạng Iran đang lên đến đỉnh điểm, các dân quân đã tấn công vào đại sứ quán Mĩ ở Tehran, bắt 52 người Mĩ làm con tin. Nhưng giữa cuộc chiến hỗn loạn ấy, 6 người Mĩ đã chạy trốn được và tá túc ở hầm trú ẩn của Đại sứ Canada. Trước tình hình chính trị căng thẳng như vậy, chuyên gia giải cứu của CIA là Tony Mendez (Ben Affleck) đã được triệu tập nhằm đưa ra phương án đem những nhà ngoại giao về nước an toàn, điều vô cùng khó trước những cặp mắt dò xét và hệ thống an ninh nghiêm ngặt tại Tehran. Tony đã có một kế hoạch táo bạo khi đề xuất việc cho những nhân viên ngoại giao giả làm… đoàn làm phim Hollywood, tới Iran để quay bộ phim viễn tưởng Argo. Với sự trợ giúp của những nhà làm phim đích thực như Lester Siegel (Alan Arkin), John Chambers (John Goodman), Tony đã đơn thân độc mã tới Tehran để phổ biến về nội dung Argo và đưa sáu nhà ngoại giao khỏi đây. Một nhiệm vụ mà dù chỉ một sai sót nhỏ nhất cũng đủ khiến cả 7 người mất mạng.
Gai góc, kịch tính và có những trường đoạn hấp dẫn đến nghẹt thở – đó dường như là lời mô tả về một siêu phẩm bom tấn hành động Hollywood chứ không phải nói về một tác phẩm đoạt 3 Tượng vàng Oscar: Phim hay nhất, Biên tập và Kịch bản chuyển thể xuất sắc nhất. Song đó là sự thực, khi bộ phim được đề cập tới là Argo – một tác phẩm mang màu sắc chính trị được dựa trên những sự kiện có thật vào năm 1979 tại Iran đã nhận được vinh dự cao nhất của Oscar sau khi càn quét một loạt giải thưởng trước đó. Câu chuyện của Argo được đặt tại Iran đầu thập niên 80, nhưng hơn ba thập niên đã trôi qua, nó vẫn còn nguyên tính thời sự. Sự xung đột của Iran đối với các nước phương Tây, nhất là thời gian gần đây bởi chiến dịch phát triển vũ khí hạt nhân, mối đe dọa đến với các nhà ngoại giao Mỹ ở nước ngoài (vụ nổi dậy năm ngoái tại Lybia khiến đại sứ Mỹ cùng 3 nhân viên thiệt mạng)… vẫn là một vấn đề đầy nhức nhối, và Argo – tác phẩm đề cao vai trò và năng lực của người Mỹ – được ra đời quá đúng thời điểm.
Ben Affleck đã nhận được “quả ngọt” đền bù xứng đáng cho việc không được nhận đề cử đạo diễn xuất sắc nhất. Cú sốc “trượt” đề cử đạo diễn tưởng chừng bất lợi cho Argo, bởi trong lịch sử Oscar mới chỉ có 3 phim đoạt giải Phim hay nhất mà đạo diễn không được đề cử. Nhưng theo một số tờ báo uy tín như The New York Times, Los Angeles Times đánh giá, chính nhờ “trượt” đề cử giải đạo diễn mà sự ủng hộ của các thành viên hội đồng giám khảo cho Argo càng tăng lên ở vòng bỏ phiếu quyết định, nhất là sau hàng loạt thành công tại các giải tiền Oscar của phim này khiến họ phải nhìn nhận lại sức hấp dẫn của bộ phim và tài năng của Ben Affleck.​

Nếu gặp phim lỗi hãy comment hoặc inbox để admin sửa link nhé.

Cập nhật các phim hay khác tại Razor Subteam nhé ạ!

Chiến Dịch Sinh Tử - Argo | Razorphim

[fbcomments url=”https://razorphimzz.com/phimle/chien-dich-sinh-tu/”]

Chiến Dịch Sinh Tử
Chiến Dịch Sinh Tử
Chiến Dịch Sinh Tử
Chiến Dịch Sinh Tử
Chiến Dịch Sinh Tử
Chiến Dịch Sinh Tử
Chiến Dịch Sinh Tử
Chiến Dịch Sinh Tử
Chiến Dịch Sinh Tử
Chiến Dịch Sinh Tử
Tên gốc Argo
Điểm IMDb 7.7 562,721 votes
Điểm TMDb 7.2 5,010 votes

Đạo diễn

Ben Affleck
Đạo diễn

Diễn viên

Ben Affleck isTony Mendez
Tony Mendez
Alan Arkin isLester Siegel
Lester Siegel
John Goodman isJohn Chambers
John Chambers
Scoot McNairy isJoe Stafford
Joe Stafford
Tate Donovan isBob Anders
Bob Anders
Kerry Bishé isKathy Stafford
Kathy Stafford
Clea DuVall isCora Lijek
Cora Lijek
Victor Garber isKen Taylor
Ken Taylor
Đã chia sẻ0

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

Chờ Người Man Rợ
Bóp Nghẹt – Choked: Paisa Bolta Hai
Bí Mật Và Dối Trá
Phi Công Tỷ Phú – The Aviator
Vùng Đất Bị Ruồng Bỏ
Kẻ Thù Thân Cận
Vượt Qua Để Chiến Thắng
Người Vận Chuyển 2
Hương Mộc Lan
Tử Địa Báo Thù
Tiny Times
Khu Nghỉ Dưỡng Biển Đỏ