What's happening?

Video Sources 1522 Views Report Error

  • Xem trailer
  • FULL HD 1080
Bí Mật Và Dối Trá

Bí Mật Và Dối Trá

Roxanne drives her mother crazy. Maurice never speaks to his niece. Cynthia has a shock for her family. Monica canMay. 24, 1996UK142 Min.R
Đánh giá của bạn 0
6 1 Đánh giá

Tóm tắt nội dung

contac for advertisement Bí Mật Và Dối Trá – Secrets & Lies | Razorphim:​​​​

Một cô gái da đen trẻ tuổi tìm kiếm tung tích thật sự của mình, sau khi cha mẹ nuôi của cô qua đời. Cô rất sốc khi biết mẹ đẻ của mình là người da trắng. Nhưng bà mẹ ruột của cô còn sốc hơn khi biết đứa con mà ngày xưa bà đã cho người khác làm con nuôi lại là người da đen. Ban đầu bà khẳng định đó là một sai lầm, nhưng rồi bà sớm nhận ra đó là sự thật khi hàng loạt bí mật và những lời nói dối được tiết lộ.
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên thực lực như Brenda Blethyn, Timothy Spall, Marianne Jean-Baptiste, Phyllis Logan đã bội thu lại nhiều giải thưởng điện ảnh uy tín như Quả cầu vàng 1997, BAFTA Award 1997… và đặc biệt là 3 giải thưởng quan trọng của LHP Cannes 1997: Giải nữ diễn viên chính xuất sắc nhất, Giải Cành vọ vàng, Giải thưởng đặc biệt của Ban giám khảo dành cho Mike Leigh. Với Secrets and Lies, Mike Leigh không cố gắng phơi bày những sự thật, theo một motip giật gân của các thể loại phim tâm lý, ông mời gọi khán giả đối diện và thừa nhận chúng, không chối bỏ. Mike Leigh dường như không giải đáp các câu hỏi về hình thức theo mỹ học, không say sưa kể chuyện bằng ánh sáng, âm thanh hay sự dịch chuyển của máy quay. Điều duy nhất mà ông đã làm trong Secrets and Lies là tập trung vào diễn xuất của diễn viên. Một đòi hỏi khá khó cho bất kỳ bộ phim nào, đặc biệt là với một tác phẩm mà kịch bản đòi hỏi sự cảm nhận và trải nghiệm của diễn viên nhiều hơn. Bộ phim được xây dựng từ ý tưởng đơn thuần và không có kịch bản cụ thể. Tất cả các góc máy đều đặt ngang, đạo diễn không có những cú máy từ trên cao cũng như sử dụng hiệu ứng kỹ thuật nào. Các khung hình hoàn toàn chân thực và giản dị như những gì chúng ta chứng kiến hàng ngày. Tác phẩm là một minh chứng cho độ tinh tế hiếm hoi của một đạo diễn tài ba và dàn diễn viên xuất sắc. Với motip không kịch bản, các diễn viên phải tự ứng tác lời thoại trên một sơ đồ ý tưởng ban đầu. Mike Leigh đã đặt các nhân vật, chính xác là các diễn viên vào những tình huống được giấu máy quay, kèm theo những cú quay dài và cận cảnh, và tất cả diễn viên phải hoàn thành nghĩa vụ của họ như trên sân khấu kịch.
​​
Nếu gặp phim lỗi hãy comment hoặc inbox để admin sửa link nhé.

Cập nhật các phim hay khác tại Razor Subteam nhé ạ!

Bí Mật Và Dối Trá - Secrets & Lies | Razorphim

[fbcomments url=”https://razorphimzz.com/phimle/bi-mat-va-doi-tra/”]

Bí Mật Và Dối Trá
Tên gốc Secrets & Lies
Điểm IMDb 8.0 36,394 votes
Điểm TMDb 7.5 223 votes

Đạo diễn

Mike Leigh
Đạo diễn

Diễn viên

Timothy Spall isMaurice Purley
Maurice Purley
Brenda Blethyn isCynthia Rose Purley
Cynthia Rose Purley
Marianne Jean-Baptiste isHortense Cumberbatch
Hortense Cumberbatch
Phyllis Logan isMonica Purley
Monica Purley
Claire Rushbrook isRoxanne Purley
Roxanne Purley
Lesley Manville isThe Social Worker
The Social Worker
Ron Cook isStuart
Stuart
Đã chia sẻ0

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

QUÁ NHANH QUÁ NGUY HIỂM 7
Tay Cờ Bạc
Người Máy Trỗi Dậy
Kẻ Phá Huỷ
Giấc Mơ Thay Đổi Thế Giới
Triệu Phú Khu Ổ Chuột
Gã Hề – Joker
Đêm Trước Lễ Tốt Nghiệp
Bố Già 2
Cái Tên Khắc Sâu Trong Tim Người
Không Chốn Dung Thân
Bài Học Đầu Đời