What's happening?

Video Sources 1800 Views Report Error

  • Xem trailer
  • FULL HD 1080P
Bảy Tù Nhân

Bảy Tù Nhân

Survival is PowerOct. 22, 2021Brazil93 Min.R
Đánh giá của bạn 0
5 1 Đánh giá

Tóm tắt nội dung

Bảy Tù Nhân – 7 Prisoners | Razorphim:

contact for advertisement

Bảy tù nhân – 7 Prisoners là bộ phim thuộc thể loại tội phạm, chính kịch, hành động của Brazil. Tác phẩm do đạo diễn Alexandre Moratto chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Josias Duarte, Cecília Homem de Mello và Vitor Julian.

Bộ phim theo chân một nhóm đàn ông trung thực từ vùng nông thôn, những người đã nghĩ rằng họ sẽ tới São Paulo để làm việc nhưng cuối cùng lại bị nhốt trong một bãi phế liệu, nơi họ phải làm việc để trả những khoản nợ lớn.

Nơi đó có chức năng như một nhà tù, họ bị giám sát bằng súng và những người thân yêu của họ bị đe doạ. Một trong những người đàn ông là Mateus cố gắng thoả thuận với chủ nhân của khu trại là Luca, rằng anh ta có thể tăng năng suất làm việc niếu Luca đồng ý thả họ sau 6 tháng. Đó là một sự biến chuyển và Mateus trở thành trợ lý của ông chủ để vươn lên phía trước.

Một câu chuyện đau lòng phản ánh sự áp bức và lòng tham, về cách một người có thể thoả hiệp ý thức của họ về tình bạn và cộng đồng để tồn tại trong hoàn cảnh khắc nghiệt. Nó cũng mô tả tình trạng buôn lậu và bóc lột tàn nhẫn với những người lao động nhập cư.

Thông tin phim:

IMDB TMDB

Bảy Tù Nhân - 7 Prisoners | Razorphim

Nếu gặp phim lỗi hãy comment hoặc inbox hoặc nhấn vào nút báo lỗi để admin sửa link nhé.

Ghé thăm và mua tài khoản Netflix ủng hộ Subteam nhé: Razor Subteam

Keyword: 7 Prisoners 2021, razorphim, razorsubteam, razorteam, the good doctor razorsubteam, the last ship razorsubteam, the killing razorsubteam, love victor razorsubteam, xem phim nhanh, bán netflix razorsubteam, razor shop, razorphimzz

↓↓↓ Click để phóng to ảnh. ↓↓↓

Bảy Tù Nhân
Bảy Tù Nhân
Bảy Tù Nhân
Bảy Tù Nhân
Bảy Tù Nhân
Tên gốc 7 Prisioneiros
Điểm IMDb 7.2 2,175 votes
Điểm TMDb 7.7 82 votes
Đã chia sẻ0

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM