Video Sources 779 Views

  • Xem trailer
  • HD 720P
Ba Sắc Màu: Trắng

Ba Sắc Màu: Trắng

Jan. 26, 1994Switzerland92 Min.R
Đánh giá của bạn 0
8 1 Đánh giá
what going on?

Tóm tắt nội dung

Ba Sắc Màu: Trắng – Threee Color: White | Razorphim

Karol kết hôn với Domininque và chuyển đến Paris sống. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của họ chẳng kéo dài được lâu. Sau khi li dị, Karol buộc phải rời khỏi nhà và sống vật vờ ở ga tàu điện. Anh đã trở về Ba Lan nhưng trong lòng không thể quên được Dominique. Bắt tay vào xây dựng một cuộc sống mới, Karol đồng thời bắt đầu ấp ủ một kế hoạch…

Bộ ba phim Three Colors “Ba màu” của đạo diễn Krzysztof Kieślowski là bộ ba không giống như bất kỳ bộ phim nào khác. Được phát hành vào đầu thập niên 90 và đã trở thành tiêu chuẩn của điện ảnh đương đại, Kieslowski đã dùng một ngôn ngữ điện ảnh thuần khiết để dẫn khán giả đi qua ba câu chuyện đơn giản mà sâu sắc. Ông không bắt khán giả phải nghĩ, không bắt khán giả phải căng tai ra nghe thoại, không bắt khán giả phải căng mắt ra để ý từng chi tiết nhỏ. Ông thả khán giả hòa mình với màu sắc, âm nhạc và các góc quay… Ba phim Three Colors được đặt tên theo ba màu của lá cờ Pháp: xanh da trời, trắng và đỏ, những màu sắc tượng trưng cho tự do, bình đẳng, tình huynh đệ nhưng chúng như sự phản biện và mỉa mai sâu sắc cho những nguyên lý đó.

Bộ ba phim này đã dành được nhiều giải thưởng cao quý. Ba màu: Xanh – Trois couleurs: Bleu (Three Colors: Blue – 1993) giành giải Sư tử vàng 1993, Ba màu: Trắng – Trzy kolory: Biały (Three Colors: White – in French: Blanc – 1994), đạo diễn giành giải Gấu bạc cho đạo diễn xuất sắc nhất, và Ba màu: Đỏ Trois couleurs: Rouge (Three Colors: Red – 1994) đề cử giải Cành cọ vàng.
Tiếng Pháp là ngôn ngữ chính trong Xanh, Đỏ, và ngôn ngữ Ba Lan trong Trắng. Ba màu cũng chỉ Paris – Xanh, Warsaw – Trắng , và Đỏ tại Geneva. Phim có sự tham gia của nhà soạn nhạc nổi tiếng Zbigniew Preisner.

Nếu gặp phim lỗi hãy comment hoặc inbox để admin sửa link nhé.

Cập nhật các phim hay khác tại Razor Subteam nhé ạ!

Ba Sắc Màu: Trắng - Threee Color: White | Razorphim

Ba Sắc Màu: Trắng
Ba Sắc Màu: Trắng
Ba Sắc Màu: Trắng
Ba Sắc Màu: Trắng
Ba Sắc Màu: Trắng
Ba Sắc Màu: Trắng
Ba Sắc Màu: Trắng
Ba Sắc Màu: Trắng
Tên gốc Trois couleurs : Blanc
Điểm IMDb 7.6 61,706 votes
Điểm TMDb 7.5 415 votes
Đã chia sẻ0

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

Một Câu Chuyện Ma
Hoa Hậu Nhí Ánh Dương
Câu Chuyện Cảnh Sát 4
Trở Về Tương Lai 3
Tình Yêu Nơi Quán Rượu
ĐIỆP VIÊN KHÔNG KHÔNG THẤY 3: TÁI XUẤT GIANG HỒ
Lời Cầu Nguyện Trước Bình Minh
Ảo Ảnh
Niềm Tin Lung Lay
Tay Cờ Bạc
Đại Thảm Họa Núi Baekdu
Người Giúp Việc