Seasons and episodes

1Season 1 Oct. 20, 2019
10

Creator

Cast

Regina King isAngela Abar
Angela Abar
Jeremy Irons isAdrian Veidt / Ozymandias
Adrian Veidt / Ozymandias
Don Johnson isJudd Crawford
Judd Crawford
Tim Blake Nelson isJudd Crawford / Looking Glass
Judd Crawford / Looking Glass
Andrew Howard isRed Scare
Red Scare
Adelaide Clemens isPirate Jenny
Pirate Jenny
Sara Vickers isManson / Marionette
Manson / Marionette

Video trailer

Synopsis

Watchmen | Razorphim:

Lấy bối cảnh năm 2019 tại thành phố Tulsa, tiểu bang Oklahoma, bộ phim truyền hình Watchmen của HBO khắc hoạ một nước Mỹ không có điện thoại thông minh lẫn Internet.
Một trong những nhân vật chính của Watchmen là thanh tra của lực lượng cảnh sát Tulsa Angela Abar, do nữ diễn viên đạt giải Oscar Regina King thể hiện.

Là một người mẹ với 3 con nhỏ, đồng thời cũng là một cảnh sát ngầm với vỏ bọc là thợ làm bánh, Angela buộc phải che giấu thân phận thực sự đằng sau lớp mặt nạ của nữ hiệp Sister Night. Điều này giúp bảo vệ gia đình cô khỏi tổ chức đề cao chủ nghĩa da trắng thượng đẳng Seventh Cavalry, nơi những thành viên phân biệt chủng tộc đeo chiếc mặt nạ tương tự Rorschach.

Angela có ba con nhỏ và là cảnh sát ngầm dưới vỏ bọc thợ làm bánh. Cô buộc phải che giấu thân phận đằng sau lớp mặt nạ của nữ hiệp Sister Night, nhằm bảo vệ gia đình mình khỏi tổ chức đề cao chủ nghĩa da trắng thượng đẳng Seventh Cavalry – nơi những thành viên phân biệt chủng tộc đeo chiếc mặt nạ tương tự người hùng Rorschach.

Bên cạnh Sister Night là nhân vật với chiếc mặt nạ như tấm gương – Looking Glass. Phân cảnh Looking Glass ăn đồ hộp trong trailer phim gợi nhớ cách Rorschach ăn đồ hộp khi đến thăm nhà của Nite Owl II trong truyện tranh.

Nam diễn viên thủ vai Looking Glass – Tim Blake Nelson – cho biết nhân vật của anh là thanh tra thẩm vấn của Sở cảnh sát Tulsa kiêm nhà nghiên cứu hành vi mắc chứng rối loạn nhân cách chống đối xã hội.

Trước đó nhà sản xuất gây tò mò cho fan khi tung trailer phim. Theo đó, tờ nhật báo Tulsa công bố cái chết của Ozymandias Adrian Veidt, khi ông già. Fan của bộ truyện thích thú phân cảnh Ozymandias nhắc lại câu nói cuối cùng của Doctor Manhattan khi rời khỏi trái đất: “Nothing ever ends”. Ngoài ra, hình ảnh con quái vật khổng lồ với những xúc tu mà hắn tạo ra cũng đã xuất hiện thoáng qua trong một phiên toà.

Nếu gặp phim lỗi hãy comment hoặc inbox để admin sửa link nhé.

Cập nhật các phim hay khác tại Razor Subteam nhé ạ!

Watchmen | Razorphim

Watchmen
Watchmen
Watchmen
Watchmen
Watchmen
Watchmen
Original title Watchmen
TMDb Rating 7.1 38 votes
First air date Oct. 20, 2019
Last air date Oct. 27, 2019
Seasons 1
Episodes 9
Average Duration 60 minutes

Similar titles

Trại Cải Tạo
Hộ Thần
Xã Hội – The Society
Biệt Đội Số 6
Thiên Thần Khát Máu
Y Tá Ratched
Giai Điệu Lãng Mạng
Chân Trời Đỏ
Công Chúa Trắng
Toàn Chức Cao Thủ
Vẫn Mãi Tuổi 17
Hoạt Động Ngoại Khoá