Vùng Tử Địa

Vùng Tử Địa

Nov. 15, 2015
Đánh giá của bạn 0
Đánh giá

Các phần và tập phim

1Season 1 Nov. 15, 2015
2Season 2 Mar. 19, 2017
3Season 3 Apr. 22, 2018

Sáng lập

Miles Millar
Sáng lập

Diễn viên

Video trailer

Tóm tắt nội dung

Dự án phim Into the Badlands – Vùng Tử Địa vừa được giới thiệu tại sự kiện Comic-Con 2015 ở Mỹ. Đây là series truyền hình dài sáu tập do kênh AMC sản xuất và phát sóng, có Ngô Ngạn Tổ vào vai chính kiêm vai trò giám đốc sản xuất.

Loạt phim do bộ đôi Al Gough – Miles Millar – tác giả của Shanghai Noon (Trưa Thượng Hải) và Smallville – thực hiện, lấy cảm hứng từ tác phẩm Tây Du Ký, đặt vào bối cảnh thế giới giả tưởng tương lai, khi nhân loại bên bờ diệt vong và bị cai trị bởi những tên thị trưởng thối nát, tàn bạo. Người chiến binh giỏi võ có tên Sunny (Ngô Ngạn Tổ) cùng một học trò nhỏ chu du qua khắp các miền đất nguy hiểm để tìm kiếm sự khai sáng.

into the badlands razorphim

Poster series truyền hình “Into the Badlands”.

Mặc dù được dựa trên cốt truyện gốc từ bộ truyện kinh điển của Trung Quốc, Into the Badlands hòa trộn màu sắc và phong cách giả tưởng Hollywood. Tác phẩm trộn màu sắc phim truyền hình The Walking Dead và phim điện ảnh hậu tận thế Mad Max: Fury Road. Phim cũng lấy cảm hứng từ các tác phẩm điện ảnh võ thuật Nhật Bản và phim chưởng Hong Kong.

Trailer dài hơn ba phút của phim chiêu đãi khán giả hàng loạt cảnh chiến đấu võ công của Ngô Ngạn Tổ với các địch thủ. Đạo diễn Al Gough nói: “Võ thuật trong series mới là chất võ công cổ điển trộn lẫn võ thuật châu Á và các môn võ biểu diễn của Canada, Mỹ. Mật độ cảnh hành động võ thuật sẽ nhiều hơn bất kỳ phim màn ảnh nhỏ nào bạn từng xem. Chúng tôi có những trường đoạn đánh võ dài tới ba phút, do các chuyên gia võ thuật hàng đầu thế giới cố vấn cho phim. Tất nhiên, cốt truyện cũng cân bằng tuyến truyện tâm lý, tình cảm và mưu mô”.

into-the-badlands-episode-1-4343-1436783

Một cảnh võ thuật của Ngô Ngạn Tổ trong phim “Into the Badlands”.

Bên cạnh Ngô Ngạn Tổ, Into the Badlands còn quy tụ dàn sao truyền hình Mỹ đình đám gồm Emily Beecham, Sarah Bolger và Oliver Stark.

Cập nhật thêm các phim khác tại Razor Subteam nhé.

Vùng Tử Địa
Vùng Tử Địa
Vùng Tử Địa
Vùng Tử Địa
Vùng Tử Địa
Vùng Tử Địa
Vùng Tử Địa
Vùng Tử Địa
Vùng Tử Địa
Vùng Tử Địa
Tên gốc Into the Badlands
Điểm TMDb 7.4 194 votes
First air date Nov. 15, 2015
Ngày phát hành cuối cùng Jun. 17, 2018
Số phần 3
Xem phim 24
Average Duration 43 minutes
Đã chia sẻ0

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

Thiên Bẩm
Bọ Cạp
Vùng Đất Nguyên Thuỷ
Những Gã Tồi: Thành Phố Tội Lỗi
Thế Giới Khủng Long: Trại Kỷ Phấn Trắng
Thiên Quan Tứ Phúc
Mất Tích
Xác Sống
Doom Patrol
Biệt Đội Số 6
Quê Hương Ta: Thời Đại Mới
Trò Chơi Con Mực