Siêu Điệp Viên

Siêu Điệp Viên

Aug. 30, 2018
Đánh giá của bạn 0
Đánh giá

Các phần và tập phim

1Season 1 Aug. 30, 2018

Sáng lập

Graham Roland
Sáng lập

Diễn viên

Video trailer

Tóm tắt nội dung

Siêu Điệp Viên, Tom Clancy’s Jack Ryan 2018

Jack Ryan – một chuyên viên phân tích CIA bị tình thế đưa đẩy phải trở thành một đặc vụ nằm vùng. Mặc dù nhân vật này trước đây từng được rất nhiều nam diễn viên nổi tiếng khác như Alec Baldwin, Harrison Ford, Ben Affleck và Chris Pine thủ vai trên màn ảnh rộng, nhưng Krasinski sẽ là người đầu tiên đảm nhận nhân vật này trên màn ảnh nhỏ.

Phim Siêu Điệp Viên với sự xuất hiện của “kho báu quốc gia” John Krasinski. Lần này, anh sẽ vào vai một chuyên viên phân tích CIA bị tình thế đưa đẩy phải trở thành một đặc vụ nằm vùng. Mặc dù nhân vật này trước đây từng được rất nhiều nam diễn viên nổi tiếng khác như Alec Baldwin, Harrison Ford, Ben Affleck và Chris Pine thủ vai trên màn ảnh rộng, nhưng Krasinski sẽ là người đầu tiên đảm nhận nhân vật này trên màn ảnh nhỏ. Đoạn trailer mới dưới đây đã được Amazon Prime đăng lên như một sự nhắc nhở với các khán giả rằng bộ phim sẽ chính thức bắt đầu phát sóng trong mùa hè này.

Amazon sẽ công chiếu mùa đầu tiên gồm 8 tập của bộ phim. John Krasinski sẽ vào vai nhân vật chính, từng được Alec Baldwin, Harrison Ford, Ben Affleck và Chris Pine hóa thân thành. Nhưng không giống như các phim trước chuyển thể thẳng từ một cuốn tiểu thuyết Clancy nhất định, Jack Ryan của Amazon và một câu chuyện hoàn chỉnh của Cuse và đồng showrunner Graham Roland, với một số yếu tố cốt lõi từ Tom Clancy DNA.

Krasinski được biết đến nhiều nhất qua vai Jim Halphert trong The Office của NBC và gần đây nhất là vai trò đạo diễn cũng như nam chính trong bộ phim kinh dị, thriller gây sốt A Quiet Place.

Trong khi Cuse nói rằng họ cố gắng tạo ra một phiên bản Jack Ryan của riêng mình, họ vẫn sẽ dùng hình ảnh của Ford trong Patriot Games và Clear and Present Danger như nguồn cảm hứng.

Amazon đã renew mùa 2 cho bộ phim, hiện đang trong quá trình sản xuất và sẽ có cốt truyện hoàn toàn mới.

Razor Subteam

Kết quả hình ảnh cho eiffel tower

Siêu Điệp Viên
Siêu Điệp Viên
Siêu Điệp Viên
Siêu Điệp Viên
Siêu Điệp Viên
Siêu Điệp Viên
Siêu Điệp Viên
Siêu Điệp Viên
Siêu Điệp Viên
Tên gốc Tom Clancy's Jack Ryan
Điểm TMDb 7.8 78 votes
First air date Aug. 30, 2018
Ngày phát hành cuối cùng Aug. 30, 2018
Số phần 1
Xem phim 8
Average Duration 60 minutes
Đã chia sẻ6

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

Đêm Xuân
Chìa Khoá Chết Chóc
Trở Lại Tuổi 18
Invincible
Dị Nhân Legion
Mặt Trăng Ôm Mặt Trời
Hoạt Động Ngoại Khoá
Thế Giới Ma Quái
Siêu Giác Quan
Startup Công Nghệ
Vincenzo
Elite