Kế Nghiệp

Kế Nghiệp

Jun. 03, 2018
Đánh giá của bạn 0
Đánh giá

Các phần và tập phim

1Season 1 Jun. 03, 2018

Sáng lập

Jesse Armstrong
Sáng lập

Diễn viên

Video trailer

Tóm tắt nội dung

Succession – Kế Nghiệp: Lấy bối cảnh tại New York, Ke Nghiep đề cập đến nhiều chủ đề như quyền lực, chính trị, tiền bạc và gia đình. Logan Roy – ông trùm đứng đầu tập đoàn truyền thông quốc tế gia đình trị – Waystar Royco, là một con người cứng rắn, mạnh mẽ nhưng đã quá già nua. Ông kết hôn với người vợ thứ ba – Marcia (Hiam Abbass – “Blade Runner” 2049), một người bạn đời đáng yêu những cũng rất đáng gờm. 

Bốn người con của ông Roy lớn lên với bốn tính cách hoàn toàn trái ngược. Kendall Roy (Jeremy Strong) con trai đầu của Logan trong cuộc hôn nhân thứ hai, hiện là chủ tịch một bộ phận tại công ty và là một người thừa kế hiển nhiên. Roman Roy (Kieran Culkin), em trai của Kendall, tính tình thẳng thắn, ngạo nghễ, hiện không còn làm việc tại Waystar. Siobhan “Shiv” Roy (Sarah Snook), cô con gái độc nhất của Logan và cũng là người con út đang theo đuổi sự nghiệp chính trị.

Bên trong cuộc sống giàu sang của một gia đình luôn được báo chí săn đón, sâu trong cuộc sống của những con người ở tại ngôi biệt thự sang trọng là những cuộc đấu đá bất tận, những toan tính thâm sâu, sự phản bội, sự tàn nhẫn, và sự khủng hoảng mà chỉ những người hoặc buông tất cả hoặc thần kinh thép mới không bị trầm uất.

Khi nói về bộ phim, đạo diễn kiêm nhà sản xuất chính, Adam McKay, cho biết: “SUCCESSION là một bộ phim đề cập đến một khía cạnh bi thảm, nơi bạn chứng kiến tiền và quyền lực làm méo mó, rối loạn và tổn hại gia đình đến mức nào”.

Danh mục phim: Tâm lý

Razor Subteam

Kế Nghiệp
Kế Nghiệp
Kế Nghiệp
Tên gốc Succession
Điểm TMDb 6.3 11 votes
First air date Jun. 03, 2018
Ngày phát hành cuối cùng Aug. 05, 2018
Số phần 1
Xem phim 10
Average Duration 65 minutes
Đã chia sẻ0

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

Watchmen
Cậu Bé Mất Tích
Xác Sống
Thực Thần
Nơi Vì Sao Rơi
Kim Cương Đen: Thời Đại Kháng Chiến
Bay Cao Ước Mơ
Kẻ Trừng Phạt
Thương Mến Victor
Thư Ký Kim Sao Thế
Tình Dục và Đời Sống – Sex/Life 2021
Thanh Xuân Vật Vã