Hồ Sơ Tuyệt Mật

Hồ Sơ Tuyệt Mật

Sep. 10, 1993
Đánh giá của bạn 0
Đánh giá

Các phần và tập phim

1Season 1 Sep. 10, 1993
9
2Season 2 Sep. 16, 1994
3Season 3 Sep. 22, 1995
4Season 4 Oct. 04, 1996
5Season 5 Nov. 02, 1997
6Season 6 Nov. 08, 1998
10
7Season 7 Nov. 07, 1999
8Season 8 Nov. 05, 2000
10
9Season 9 Nov. 11, 2001
10Season 10 Jan. 24, 2016
11Season 11 Jan. 03, 2018
  • There are still no episodes this season

Sáng lập

Chris Carter
Sáng lập

Diễn viên

Mitch Pileggi isWalter Skinner
Walter Skinner
Gillian Anderson isDana Scully
Dana Scully
David Duchovny isFox Mulder
Fox Mulder
William B. Davis isCigarette Smoking Man
Cigarette Smoking Man

Video trailer

Tóm tắt nội dung

contac for advertisement Hồ Sơ Tuyệt Mật – The X-Files | Razorphim:

Nội dung chính:
“X-Files” là một trong những series phim truyền hình viễn tưởng thành công nhất nước Mỹ có thời gian công chiếu kỷ lục: 10 năm.
Hai đặc vụ của FBI được giao nhiệm vụ điều tra về những vụ án được gọi là “X-Files”. Đây là hồ sơ về những vụ án khó hiểu với nhiều vụ giết người hàng loạt. Trong “X-Files” có những báo cáo tuyệt mật về vật thể bay không xác định, những sinh vật lạ ngoài trái đất và nhiều điều bí mật khác chưa có câu trả lời. Chính phủ tin rằng những gì đề cập trong vụ án là chuyện hoang đường, vì thế FBI cũng cố tình lảng tránh sự thật. Tuy nhiên, thám tử đồng thời là nhà tâm lý học Fox Mulder (David Duchovny) lại không tin vào điều đó. Anh cho rằng: Cô em gái bé nhỏ của mình đã bị những sinh vật lạ bắt cóc từ nhiều năm trước.

Nữ thám tử Dana Scully (Gillian Anderson) cũng có nhiệm vụ phải hỗ trợ Fox Mulder tìm ra bí ẩn đằng sau những vụ trong X-Files. Fox Mulder đã cố gắng thuyết phục sếp Skinner (Mitch Pileggi) của mình tin vào những gì anh biết nhưng tất cả mọi người đều cho Fox Mulder là kẻ hoang tưởng… Nhưng với những bằng chứng thuyết phục qua nhiều vụ án kéo dài nhiều năm trời, mọi bí mật dần sáng tỏ. Dana Seully trở thành đồng nghiệp tin cậy của Fox Mulder. Họ cùng khám phá những vụ án liên quan đến Chính phủ, sinh vật lạ ngoài trái đất và những điều khó giải thích…
“X-Files” phát sóng lần đầu tiên vào tháng 9/1993 trên kênh truyền hình FOX và kết thúc tháng 5/2002 với 1 phần/năm, dung lượng 60 phút/tập. “X-Files” mới được công chiếu trên các kênh truyền hình của Tây Ban Nha, Australia hồi tháng 8 vừa rồi và bây giờ là trên VTV… Hiện tại, các tập phim của “Hồ sơ tuyệt mật” vẫn được phát sóng đều trên kênh Star World của Mỹ.

“X-Files” thu được những thành công không nhỏ nhờ bàn tay của đạo diễn kiêm nhà sản xuất Chris Carter (phim “Millenium”, “Rags to Riches”). Ông đã giành rất nhiều giải Quả cầu vàng và Emmy, giải thưởng uy tín nhất của ngành truyền hình Mỹ. Với “X-Files”, Chris Carter còn là một trong những đạo diễn phim khoa học viễn tưởng nổi tiếng nhất thế giới.

Nam diễn viên thủ vai chính, David Duchovny sinh năm 1961 và sinh trưởng tại New York. Năm 1982 anh tốt nghiệp Khoa Văn học Anh tại ĐH Princeton và tiếp tục học Thạc sĩ tại ĐH Yale trước khi đến với diễn xuất trong một đoạn quảng cáo bia Lowenbrau… để lấy tiền trả nợ. Sự tình cờ đó đã thực sự mang đến cho David Duchovny danh tiếng trong làng giải trí Mỹ.

Gillian Anderson là gương mặt rất đáng chú ý trong “X-Files”. Sau màn ảnh, Gillian Anderson là một “quả bom sex” với những hình ảnh nóng bỏng trên hơn 100 website các fan dành riêng cho mình. Với những hình xăm, mái tóc màu tía, những chiếc khuyên mũi, Gillian Anderson là một diễn viên “nổi loạn” đúng nghĩa nhưng vai nữ thám tử trong “X-Files” đã được cô thể hiện thật tuyệt vời. Vai diễn này đã mang về cho cô một giải Quả cầu vàng, 1 giải Emmy và 2 giải Screen

Nếu gặp phim lỗi hãy comment hoặc inbox để admin sửa link nhé.

Cập nhật các phim hay khác tại Razor Subteam nhé ạ!

Hồ Sơ Tuyệt Mật - The X-Files | Razorphim

[fbcomments url=”https://razorphimzz.com/xemphimbo/ho-so-tuyet-mat-phan-1-tap-1/”]

Hồ Sơ Tuyệt Mật
Hồ Sơ Tuyệt Mật
Hồ Sơ Tuyệt Mật
Hồ Sơ Tuyệt Mật
Hồ Sơ Tuyệt Mật
Hồ Sơ Tuyệt Mật
Hồ Sơ Tuyệt Mật
Hồ Sơ Tuyệt Mật
Hồ Sơ Tuyệt Mật
Hồ Sơ Tuyệt Mật
Tên gốc The X-Files
Điểm TMDb 8.1 967 votes
First air date Sep. 10, 1993
Ngày phát hành cuối cùng Mar. 21, 2018
Số phần 11
Xem phim 218
Average Duration 45 minutes
Đã chia sẻ3

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

Chỉ Có Sát Nhân Bên Trong Tòa Nhà
Vì Sao Đưa Anh Tới
Lại Là Oh Hae Young
Trại Giam Kiểu Mỹ
Cát Lún
Sự Sống – Life
Đời Sống Riêng Tư
Tình Bạn Tuổi Xế Chiều
Hoa Kiếm
Chân Trời Đỏ
Emily Ở Paris
Lupin