Bọ Cạp

Bọ Cạp

Sep. 22, 2014
Đánh giá của bạn 0
Đánh giá

Các phần và tập phim

1Season 1 Sep. 22, 2014
2Season 2 Sep. 21, 2015
3Season 3 Oct. 03, 2016
4Season 4 Sep. 25, 2017

Sáng lập

Nick Santora
Sáng lập

Diễn viên

Elyes Gabel isWalter O'
Walter O'
Katharine McPhee isPaige Dineen
Paige Dineen
Jadyn Wong isHappy Quinn
Happy Quinn
Ari Stidham isSylvester Dodd
Sylvester Dodd
Robert Patrick isAgent Cabe Gallo
Agent Cabe Gallo
Riley B. Smith isRalph Dineen
Ralph Dineen

Video trailer

Tóm tắt nội dung

Bò cạp – Scorpion là một series phim truyền hình ăn khách của Mỹ. Phim Bò Cạp phần 1 – Scorpion 1 ra mắt khán giả vào năm 2014 là câu chuyện chủ yếu tập trung vào nhân vật Walter O’Brien và nhóm bạn thiên tài lập dị của anh, sử dụng kỹ năng thiên bẩm của mình để chống lại các mối đe dọa thời hiện đại. Bộ phim Scorpion được lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật của Walter O’Brien, là một CEO của Scorpion Computer Services. Theo Wikipedia, Walter O’Brien có chỉ số IQ cao thứ 4 thế giới, cao hơn cả Albert Einstein và Stephen Hawkings. Anh tuyển dụng và đào tạo thiên tài từ khắp nơi trên thế giới về hội tụ để làm việc cùng nhau và giải quyết mọi rắc rối mà người bình thường không thể nào giải quyết được.

Phim tập trung vào một thiên tài lập dị và mạng lưới quốc tế về siêu thiên tài của ông, đội hình phòng thủ mới nhất chống lại các mối đe dọa thời hiện tại. “Scorpion” được lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật của Walter O’Brien (nickname “Scorpion”), CEO của Scorpion Computer Services. Theo Wikipedia, Walter O’Brien có chỉ số IQ cao thứ 4 thế giới, cao hơn cả Albert Einstein và Stephen Hawkings. Ông là một bằng chứng sống về Giáo sư X (X-Men), ông tuyển dụng và đào tạo thiên tài từ khắp nơi trên thế giới để làm việc cùng nhau và giải quyết từ các vấn đề an ninh sòng bài đến chiến tranh người máy không người lái.

Phần 1 của bộ phim bao gồm những tập phim sau: “Pilot”, “Single Point of Failure”, “A Cyclone”, “Shorthanded”, “Plutonium Is Forever”, “True Colors”, “Father’s Day”, “Risky Business”, “Rogue Element”, “Talismans”, “Revenge”, “Dominoes”, “Kill Screen”, “Charades”, “Forget Me Nots”, “Love Boat”, “Going South”, “Once Bitten, Twice Die”, “Young Hearts Spark Fire”, “Crossroads”, “Cliffhanger”, “Postcards from the Edge”.

Mời quý vị và các bạn đón xem phần đầu tiên của series phim Scorpion season. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn và vui vẻ khi xem phim cùng với Razorphim.

 scorpion tv show

 

Đón xem nhiều phim hay khác tại Razor Subteam nhé.

Bọ Cạp
Bọ Cạp
Bọ Cạp
Bọ Cạp
Bọ Cạp
Tên gốc Scorpion
Điểm TMDb 6.9 336 votes
First air date Sep. 22, 2014
Ngày phát hành cuối cùng Apr. 16, 2018
Số phần 4
Xem phim 93
Average Duration 45 minutes
Đã chia sẻ0

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

Anh Chàng Lập Dị
Những Cô Gái Khúc Gôn Cầu
Ngọn Gió Đông Năm Ấy
Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi
Đế Chế
Giáo Dục Giới Tính
Đời Sống Ngục Tù
Nữa Đời Về Sau
Hồi Ức
Nữ Siêu Nhân – Supergirl
Phi Vụ Triệu Đô
Võ Đường Cobra Kai