Ash vs Ma Cây

Ash vs Ma Cây

Oct. 31, 2015
Đánh giá của bạn 0
6 1 Đánh giá

Các phần và tập phim

1Season 1 Oct. 31, 2015
2Season 2 Oct. 02, 2016
3Season 3 Feb. 25, 2018

Sáng lập

Sam Raimi
Sáng lập

Diễn viên

Lucy Lawless isRuby Knowby
Ruby Knowby
Ray Santiago isPablo Simon Bolivar
Pablo Simon Bolivar
Dana DeLorenzo isKelly Maxwell
Kelly Maxwell

Video trailer

Tóm tắt nội dung

Ash vs Ma Cây: Đã qua một thời gian khá lâu, kể từ khi Evil Dead (1981) ra mắt khán giả – nó được xem là một trong những bộ phim kinh dị kinh điển nhất trong điện ảnh Mỹ. Ngày sau thành công đó, những phần tiếp theo liên tục được ra mắt và có cả bản làm lại. Nhưng tiếc thay, phiên bản mới với máu me và bạo lực lại không được người xem đón nhận.

Không dừng lại, mới đây hãng truyền hình Starz nổi tiếng với các Series bạo lực đã quyết định làm series truyền hình mới của phim mang tên Ash vs Evil Dead. Thật tuyệt vời, series này thật sự đã hoàn toàn tôn trọng phiên bản gốc, thậm chí nó còn là câu chuyện liên quan chặt chẽ với sự kiện trước đó. Những nhà biên kịch của series đã rất thông mình khi lồng những chi tiết cũ vào series mới này nhằm nhắc nhở người xem những điều họ đã quên từ rất lâu.

Nội dung phim thay vì là căn nhà hoang trong rừng nay đã được mở rộng hơn, thế giới ma quỷ trong quyển sách chết được đề cập nhiều hơn. Nhiều con quỷ tàn ác đã lộ rõ nguyên hình, sự mưu mẹo và thâm độc trong mỗi tập phim đều thể hiện rất rõ, phim không thiếu những cảnh bạo lực và tởm lợm siêu máu me đúng chất Ma Cây năm nào.

Phim đánh dấu sự trở lại của nam diễn viên Bruce Cambell người vào vai Ash trong 3 phần trước đây. Nhưng lần này theo anh còn có thêm 2 người cộng sự trẻ và ngờ nhệch. Ash do Bruce thể hiện vẫn giữ được nét cá tính như hồi nào, vẫn theo kiểu “Bắn trước nói sau“ và nguyên nhân khiến lần này anh đọc ra những lời nguyền trong quyển sách lại một lần nữa cũng hết sức bình thường và không ai ngờ đến. Tuy nhiên, những con quỷ đã trở nên thông minh và nhiều mưu mẹo hơn trước; chúng quyết tâm tiêu diệt Ash trước khi anh tìm ra cách hủy hoàn toàn quyển sách chết chóc này.

Nếu bạn từng thất vọng trước bản làm lại hồi năm 2013 vì nó quá nghiêm túc, ngập tràn bạo lực và căng thẳng thì giờ đây Tv series này hoàn toàn khống chế và có sự hài hòa giữa những yếu tố đó, từ những thứ còn thiếu và những thứ đã có. Phim thật sự không dành cho khán giả dưới 18 tuổi, bởi vì tất cả lời thoại và hành động trong phim đều vượt mức mà trẻ em có thể chịu đựng được.

Điều đáng tiếc duy nhất của phim là mỗi tập chỉ kéo dài chưa đầy 30 phút thay vì 45 phút so với truyền thống của tv series, và với nội dung quá hồi hộp nhưng kết thúc tập ngay trong những giây phút căng thẳng đã làm khán giả rất là “ức chế“.

Hóa trang trong phim cũng là điểm nhấn, từng khâu hành động và tạo hình ma quỷ đều được nhà sản xuất đầu tư công phu, hạn chế dùng công nghệ CGI để tạo cảm giác chân thật nhất cho người xem.

Nhiều nhân vật từ phần trước cũng sẽ trở lại với vai trò khách mởi. Phim vẫn được sản xuất bởi Sam Raimi, Ivan Raimi và Tom Spezialy.

Đặc biệt, sau khi series ra mắt đã nhận được khá nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình: IMDB : 8,7/10, Metacritic: 75%, Tomato: 98 %.

 

ash vs ma cây

 

Cập nhật các phim hay khác tại Razor Subteam nhé.

Ash vs Ma Cây
Ash vs Ma Cây
Ash vs Ma Cây
Ash vs Ma Cây
Ash vs Ma Cây
Ash vs Ma Cây
Ash vs Ma Cây
Ash vs Ma Cây
Ash vs Ma Cây
Ash vs Ma Cây
Tên gốc Ash vs Evil Dead
Điểm TMDb 7.8 369 votes
First air date Oct. 31, 2015
Ngày phát hành cuối cùng Apr. 29, 2018
Số phần 3
Xem phim 30
Average Duration 43 minutes
Đã chia sẻ0

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

Mơ Ước Trên Sân Băng
Quán Ăn Đêm
Lịch Sử Chửi Thề
Flowers
Pasta: Hương Vị Tình Yêu
Hạ Cánh Bên Anh
Cửu Gia Thư
Hội Bạn Gái Cũ
Tôi Và Chính Tôi
Muôn Kiểu Ghen Tuông
Hậu Trường Giải Trí
Vườn Sao Băng